Thiên Vũ, Đạt Ozy ký hợp đồng với IMC

Ca sĩ Thiên Vũ - quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 và Đạt Ozy (The Voice 2019) trở thành ca sĩ độc quyền của tập đoàn IMC.

Lễ ký hợp đồng độc quyền giữa hai ca sĩ và tập đoàn IMC diễn ra tại quận 1 (TP HCM), chiều 21/2. Thiên Vũ, Đạt Ozy sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ thanh nhạc, vũ đạo, định hình phong cách đến cách ứng xử với truyền thông. Họ cũng được tạo cơ hội biểu diễn ở các sự kiện lớn, xuất hiện trên các kênh truyền thông đa phương tiện. Tập đoàn IMC cho biết tài trợ toàn bộ phí đào tạo và định hướng họ thành ca sĩ thần tượng hạng A.

Từ trái qua: ca sĩ Thiên Vũ, Chủ tịch Lâm Chí Thiện và Đạt Ozy.

Từ trái qua: ca sĩ Thiên Vũ, Chủ tịch Lâm Chí Thiện của IMC và Đạt Ozy.

Đạt Ozy cho biết thấy may mắn, hồi hộp và vui với bước ngoặt mới trong đời. "Tôi mong chặng đường âm nhạc sắp tới có nhiều dự án chất lượng gửi đến cộng đồng yêu nhạc", anh nói. Thiên Vũ cũng chung cảm xúc khi hợp tác với công ty chuyên nghiệp. Cô nói: "Đây là cơ duyên và niềm hạnh phúc lớn, Tôi sẽ cố gắng hết mình, luyện tập từng ngày và nâng cao kỹ năng, hiện thực hóa giấc mơ ca hát".

Ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc IMC - cho hay: "Chúng tôi đã ấp ủ dự án này từ lâu. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, nguồn lực, cùng kinh nghiệm huấn luyện, chúng tôi kỳ vọng đóng góp tích cực cho nghệ thuật trong nước và quốc tế. Để trở thành người của công chúng và dẫn lối thành công, nền tảng và quyết tâm rất quan trọng. Tôi tin khi quyết tâm thành nghệ sĩ, nỗ lực và yêu nghề, các em sẽ thành công".

Ca sĩ Thiên Vũ hy vọng có nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật gửi tới khán giả.

Ca sĩ Thiên Vũ hy vọng có nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật gửi tới khán giả.

Thiên Vũ tên thật là Trần Kayon Thiên Nhâm, từng lưu dấu tại nhiều cuộc thi lớn, gồm: Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2017, Á quân Giọng hát Việt nhí 2014... Cô được nhiều fan gọi là "tiểu Hương Lan" sau cuộc thi Solo cùng Bolero. Các nhạc phẩm được khán giả yêu thích của Thiên Vũ gồm Hàn Mạc Tử, Chuyến tàu hoàng hôn, Đồi thông hai mộ, Sa mưa giông...

Đạt Ozy tên thật Vũ Xuân Đạt, ghi dấu với ca khúc Mẹ anh bảo cưới tại The Voice 2019. Tiết mục lập kỷ lục cuộc thi khi đạt một triệu lượt xem trên Youtube sau 24 giờ. Anh còn cover loạt ca khúc nổi tiếng như Đi để trở về, Một bước yêu vạn dặm đau....

Đạt Ozy có phong cách cá tính.

Đạt Ozy có phong cách cá tính.

Vạn Phát

Tập đoàn IMC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện, với nhiều kênh truyền hình như: TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam, Paramount Channel Vietnam. Những lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn gồm: Học viện IMC Academy, M.PLEX Studios & Theatre, loạt ấn phẩm báo chí, các ứng dụng giải trí, quản lý và đào tạo nghệ sĩ. Bên cạnh đó, đơn vị trực thuộc - Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Anh Minh - chuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4724 *